Phần mềm quản lý mầm non free đã giúp bố mẹ những gì?

Hiện nay các phần mềm quản lý mầm non đang được sử dụng rất phổ biến. Các phần mềm quản lý mầm non free đã phục vụ công tác quản lý và kết nối thông tin giữa Nhà trường, Gia đình và Xã hội, không chỉ thế mà các phần mềm này còn vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Xin nghỉ phép cho con

Phần mềm quản lý mầm non free đã giúp bố mẹ những gì?

Bố mẹ các bé có thể dễ dàng xin nghỉ phép cho con mình chỉ bằng một click rất đơn giản, không cần gọi điện thông báo xin nghỉ phép hay viết đơn gửi đến các cô giáo. Phụ huynh chủ động xin nghỉ trong ngày hoặc trong những ngày tiếp theo ngay trên ứng dụng quản lý mầm non free của cơ sở đào tạo, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo về tài khoản của quản trị trường học và giáo viên.

Theo dõi sức khỏe cho bé thường xuyên

Các phần mềm quản lý mầm non free sử dụng biểu đồ cân nặng chiều cao cho bé theo chuẩn WHO giành cho người Việt Nam. Việc này giúp bố mẹ có thể hình dung một cách trực quan nhất về sự phát triển của bé so với các những chuẩn quy định chung của quốc tế.

Bên cạnh đó các phần mềm này còn giúp phụ huynh có thể kết hợp với nhà trường để đưa những chỉ số này lên theo một tần suất mà các phụ huynh mong muốn, cần lưu ý về tiền sử bệnh lý dị ứng, tim, mắt, nhóm máu, ăn kiêng… để giáo viên phụ trách chăm sóc con được toàn diện.

Theo dõi sức khỏe cho bé thường xuyên

Việc theo dõi sức khỏe của bé một cách thường xuyên và chi tiết như này sẽ giúp giáo viên và bố mẹ nhận biết được nhanh chóng những dấu hiệu bệnh lý của bé để từ đó có những biện pháp xử lý tức thời.

Dặn thuốc

Theo lẽ thông thường, khi bé bị ốm sốt nhẹ hoặc cảm cúm nhẹ, bố mẹ vẫn cho bé đến lớp thì có thể mang cả các loại thuốc đến và dặn dò các cô giáo cụ thể từng loại. Tuy nhiên, thực tế khi làm như vậy sẽ tốn thời gian của cả giáo viên và phụ huynh, thậm chí còn xảy ra trường hợp quên hoặc bỏ sót thuốc vì nhiều quá. Để khắc phục hạn chế này, các phần mềm quản lý mầm non free đã nghiên cứu tính năng dặn thuốc vô cùng hữu ích giành cho bố mẹ.

Đầu tiên phần mềm sẽ gửi đơn thuốc tức thời đến cho giáo viên phụ trách lớp, sau đó giáo viên sẽ có trách nhiệm theo dõi và thực hiện cho trẻ uống thuốc đúng giờ.

Bên cạnh đó bố mẹ cũng có thể theo dõi tra cứu trong lịch sử đơn thuốc mà mình đã kê khai cho bé khi cần thiết.

Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng tại trường học (dã ngoại, đưa đón, …)

Các phần mềm này sẽ giúp bố mẹ có thể theo dõi dễ dàng toàn bộ các dịch vụ giá trị gia tăng, hoạt động ngoại khóa mà nhà trường đã cung cấp trên hệ thống, điều này giúp phụ huynh có thể đăng ký cho con mình luôn nếu có nhu cầu.

Theo dõi hoạt động hàng ngày của con trên phần mềm

Theo dõi hoạt động hàng ngày của con mình trên lớp, lịch học…

Phần mềm quản lý mầm non free này sẽ cung cấp công cụ giúp các giáo viên truyền tải các phần trao đổi lại với phụ huynh một cách đầy đủ nhất và chi tiết nhất: Hôm nay con học gì? Buổi trưa con có ngủ có ngon không? Trong các buổi học con đã tiến bộ và phản ứng như thế nào? Con vui vẻ như nào? Hôm nay con ăn gì? Con ăn có hết không?

Bố mẹ sẽ được nhận những đánh giá tổng quát về con mình hàng tuần từ cô giáo chăm sóc và hướng dẫn bé.

Những phần mềm quản lý mầm non free này rất có ích đối với bố mẹ.

KidsOnline – Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non

Công ty Cổ phần KidsOnline

Trụ sở: A301, Tòa nhà số 2, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Đại diện: P.1001 tòa nhà Minh Thành, 259 Lê Văn Lương, Quận 7, Tp. HCM

HOTLINE: 0965.002.357

Tel: 1900.0362  |   Fax: (+84) 4 3553 7797

Skype: kidsonline

Email: kidsonline@omt.vn

Xem thêm:

Những trò chơi kỹ năng sống cho trẻ mang lại hiệu quả cao

Cách tập trung học

 

 

 

Posts created 38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên